Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng    
 
    
Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng- gomsuphucthanh.vnGốm sứ Bát Tràng Plus- battrangPlus.vn

Phin cafe bằng gốm sứ và ly sứ men gốm lòng xanh Dương

Lượt xem:388
Mã sản phẩm : 1YS229
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 90,000 đ
( Giá chưa bao gồm vận chuyển và VAT )
Thông tin sản phẩm
Bộ phin cafe bằng gốm sứ và ly sứ dáng eo men gốm lòng xanh Dương xuất xứ Bát Tràng.

Bộ sản phẩm có kích thước cao 16,5cm với phin lọc cafe và ly sứ dáng eo men gốm có dung tích 210 ml.

Được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm có độ bền tốt, màu sắc bền với thời gian. Đặc biêt- không bị bám bẩn, dễ dàng vệ sinh lau rửa sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của dòng sản phẩm Phin pha cafe bằng gốm sứ là giữ ấm lâu hơn, cafe sẽ ngấu và thơm hơn so với sản phẩm từ nhôm hay thủy tinh. Mang tới cho người dùng cà phê một trải nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng.

Bộ phin cafe sứ và cốc eo men gốm lòng xanh dương- Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

Bộ phin cafe sứ và cốc eo men gốm lòng xanh dương- Gốm sứ Phúc Thành Bát TràngQuý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua các sản phẩm phin cafe bằng gốm sứ của Phúc Thành Gốm Bát Tràng hay đặt in logo, in tên lên ly cafe để quảng cáo thương hiệu, làm quà tặng, quà biếu, quà tặng khách hàng, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống, quà tặng khuyến mãi... vui lòng liên hệ:

 
GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG - PHẠM TÙNG LÂM


Tel : (024) 3.6715 666 - 0963 998.598 ( Zalo/ Viber )

Email : gomsuphucthanh@gmail.com


HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG

1. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, đặt mua đồ gốm Bát Tràng Online - nhận hàng và trả tiền tại nhà vui lòng bấm vào phần MUA NGAY và nhập số lượng sản phẩm muốn mua, sau đó nhấn TIẾN HÀNH ĐẶT HÀNG và nhập đầy đủ thông tin nhận hàng như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ ( ghi rõ xã, phường ) rồi gửi lên hệ thống . Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác minh một lần nữa trước khi chuyển hàng.

2. Quý khách hàng có nhu cầu in ảnh in logo lên đĩa sứ biểu trưng, hay  in logo in chữ lên ấm chén, ly cốc sứ trắng, bình lọ hoa Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu... Xin vui lòng gửi Mã SP, số lượng, Logo và nội dung cần in vào email của chúng tôi: Gomsuphucthanh@gmail.com . Chúng tôi sẽ làm maquette và báo giá gửi lại cho quý khách.