Gốm sứ Phúc Thành

Gốm Bát Tràng

Hỗ trợ 24/7

 0963.998.598

Bộ phin pha cafe bằng gốm sứ dáng Bầu màu cà phê lòng kem

Mã sản phẩm: 680086 Danh mục: Phin cafe đẹp gốm Bát Tràng Tình trạng: Còn hàng
120,000 120,000 VNĐ

(Giá trên chưa gồm phí vận chuyển và VAT)

Bộ phin pha cà phê bằng gốm sứ là sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm đồ dùng cà phê cho nhà hàng- khách sạn của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng.

Ngoài việc dùng để pha cafe-in logo in chữ lên bộ phin pha cafe bằng gốm sứ làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi, quảng bá thượng hiệu cà phê... cũng là một ưu điểm của sản phẩm mà chúng tôi hướng tới.

Phin cafe được làm bằng chất liệu gốm sứ- tạo nét mới lạ cho người dùng, thiết kế dày dặn giữ ấm tốt hơn so với phin cafe nhôm truyền thống giúp cafe chín ngấu hơn- vị cà phê thơm ngon hơn.

Thông tin chi tiết

1.Thông tin chi tiết bộ phin pha cafe bằng gốm sứ Bát Tràng.

Bộ phin pha cà phê bằng gốm sứ là sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm đồ dùng cà phê cho nhà hàng- khách sạn của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng.

Sản phẩm có thiết kế hoàn toàn bằng gốm sứ Bát Tràng, có nhiều màu sắc và kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Một bộ sản phẩm phin cafe sứ có kích thước cao 15cm gồm có phin lọc, lõi lọc cafe, ly sứ dáng bầu dung tích 250ml và đĩa kê.

Bộ phin pha cafe bằng gốm sứ dáng Bầu màu cà phê lòng kem- gomsuphucthanh.vn

2.Ưu điểm của phin cafe gốm sứ Bát Tràng

Được nung ở nhiệt độ cao trên 1200 độ C nên bộ phin pha cafe có độ bền tốt, hợp vệ sinh- an toàn khi sử dụng, không bị bám cafe, bám cáu, bẩn, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Phin cafe được làm bằng chất liệu gốm sứ- tạo nét mới lạ cho người dùng, thiết kế dày dặn giữ ấm tốt hơn so với phin cafe nhôm truyền thống giúp cafe chín ngấu hơn- vị cà phê thơm ngon hơn.

Ngoài việc dùng để pha cafe-in logo in chữ lên bộ phin pha cafe bằng gốm sứ làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi, quảng bá thượng hiệu cà phê... cũng là một ưu điểm của sản phẩm mà chúng tôi hướng tới.

Bộ phin pha cafe bằng gốm sứ dáng Bầu màu cà phê lòng kem- gomsuphucthanh.vn

 

  Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, mua số lượng lớn, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua các sản phẩm phin pha cafe bằng gốm sứ của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng hay có nhu cầu đặt hợp đồng in logo in chữ lên đồ gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất:

GỐM SỨ PHÚC THÀNH GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ : Thôn 4 Bát Tràng, xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội 
Hotline/ Zalo : 0963.998 598
Email :gomsuphucthanh@gmail.com

 

Quý khách hàng lưu ý:

1. Giá niêm yết tại website chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển áp dụng theo cước phí của ViettelPost.

- Ship Cod = Nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ yêu cầu. Khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán.

2. GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG- Trụ sở duy nhất tại Làng gốm Bát Tràng, không mở bất cứ chi nhánh nào khác tại bất cứ tỉnh thành nào trên Toàn Quốc.

3. Toàn bộ sản phẩm được trực tiếp cung cấp và chuyển phát tới khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng (Hà Nội)