Gốm sứ Phúc Thành

Gốm Bát Tràng

Hỗ trợ 24/7

 0963.998.598

Phin pha cafe và bát ngâm ủ ấm cafe gốm Bát Tràng

Mã sản phẩm: 680091 Danh mục: PHIN CÀ PHÊ BẰNG GỐM SỨ Tình trạng: Còn hàng
115,000 115,000 VNĐ

(Giá trên chưa gồm phí vận chuyển và VAT)

Bộ phin pha cafe và bát ngâm ủ ấm cafe bằng gốm sứ men gốm lòng cà phê có xuất xứ Bát Tràng.

Một bộ sản phẩm bao gồm phin lọc, ly cafe sứ, bát ngâm ủ ấm cafe. Được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm có độ bền tốt, an toàn- hợp vệ sinh khi sử dụng, màu sắc bền với thời gian.

Phin pha cafe và bát ngâm ủ ấm cafe với chất liệu hoàn toàn bằng gốm sứ- tạo nét mới lại cho người dùng nên sản phẩm được nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn. Hoặc có thể dùng để in logo in chữ lên phin cafe sứ làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi, quảng bá thương hiệu...

Thông tin chi tiết

Bộ phin pha cafe và bát ngâm ủ ấm cafe bằng gốm sứ men gốm lòng cà phê có xuất xứ Bát Tràng.

Một bộ sản phẩm bao gồm phin lọc, ly cafe sứ, bát ngâm ủ ấm cafe. Được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm có độ bền tốt, an toàn- hợp vệ sinh khi sử dụng, màu sắc bền với thời gian.

Phin pha cafe và bát ngâm ủ ấm cafe gốm Bát Tràng- Gốm sứ Phúc Thành

Phin pha cafe và bát ngâm ủ ấm cafe với chất liệu hoàn toàn bằng gốm sứ- tạo nét mới lại cho người dùng nên sản phẩm được nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn. Hoặc có thể dùng để in logo in chữ lên phin cafe sứ làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi, quảng bá thương hiệu...

Phin pha cafe và bát ngâm ủ ấm cafe gốm Bát Tràng- Gốm sứ Phúc Thành

 

  Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, mua số lượng lớn, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà theo hình thức COD khi đặt mua các sản phẩm phin cafe bằng gốm sứ của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng hay đặt hợp đồng làm quà tặng gốm sứ khi đặt in logo in chữ lên phin cafe sứ- ly sứ Bát Tràng làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất:

GỐM SỨ PHÚC THÀNH GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ : Thôn 4 Bát Tràng, xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội 
Hotline/ Zalo : 0963.998 598
Email :gomsuphucthanh@gmail.com

 

Quý khách hàng lưu ý:

1. Giá niêm yết tại website chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển áp dụng theo cước phí của ViettelPost.

- Ship Cod = Nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ yêu cầu. Khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán.

2. GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG- Trụ sở duy nhất tại Làng gốm Bát Tràng, không mở bất cứ chi nhánh nào khác tại bất cứ tỉnh thành nào trên Toàn Quốc.

3. Toàn bộ sản phẩm được trực tiếp cung cấp và chuyển phát tới khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng (Hà Nội)