Gốm sứ Phúc Thành

Gốm Bát Tràng

Hỗ trợ 24/7

 0963.998.598

Phin cafe bằng gốm sứ Bát Tràng lòng Xanh Dương

Mã sản phẩm: 680115 Danh mục: PHIN CÀ PHÊ BẰNG GỐM SỨ Tình trạng: Còn hàng
90,000 90,000 VNĐ

(Giá trên chưa gồm phí vận chuyển và VAT)

Một bộ phin cafe sứ bao gồm phin lọc, tách cafe sứ dung tích khoảng 140ml và đĩa kê tách.

Được nung ở nhiệt độ cao nên bộ phin cafe bằng gốm sứ có độ bền tốt, màu sắc bền với thời gian, không bị bám cafe hay các viết cáu- bẩn... dễ dàng vệ sinh lau rửa trong quá trình sử dụng.

Bộ phin cafe được làm hoàn toàn bằng gốm sứ hứa hẹn mang tới cho người dùng một trải nghiệm về cafe hoàn toàn mới, ngoài ra sản phẩm phin cafe sứ còn có thể dùng làm món quà tặng độc đáo, dành tặng khách hàng, bạn bè, người thân...

Thông tin chi tiết

Bộ phin cafe sứ men gốm lòng xanh dương khắc chữ Coffee là sản phẩm nằm trong bộ sản phẩm Phin pha cafe bằng gốm sứ của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng.

Một bộ phin cafe sứ bao gồm phin lọc, tách cafe sứ dung tích khoảng 140ml và đĩa kê tách.

Được nung ở nhiệt độ cao nên bộ phin cafe bằng gốm sứ có độ bền tốt, màu sắc bền với thời gian, không bị bám cafe hay các viết cáu- bẩn... dễ dàng vệ sinh lau rửa trong quá trình sử dụng.

Bộ phin cafe được làm hoàn toàn bằng gốm sứ hứa hẹn mang tới cho người dùng một trải nghiệm về cafe hoàn toàn mới, ngoài ra sản phẩm phin cafe sứ còn có thể dùng làm món quà tặng độc đáo, dành tặng khách hàng, bạn bè, người thân...

Bộ phin pha cafe bằng gốm sứ men gốm lòng xanh dương Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

Bộ phin pha cafe bằng gốm sứ men gốm lòng xanh dương Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

Bộ phin pha cafe bằng gốm sứ men gốm lòng xanh dương Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

 

  Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, mua số lượng lớn, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà theo hình thức COD khi đặt mua các sản phẩm phin cafe sứ Bát Tràng của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng hay đặt hợp đồng làm quà tặng gốm sứ với các sản phẩm phin cafe sứ in logo in chữ nhằm quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi... vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất:

GỐM SỨ PHÚC THÀNH GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ : Thôn 4 Bát Tràng, xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội 
Hotline/ Zalo : 0963.998 598
Email :gomsuphucthanh@gmail.com

 

Quý khách hàng lưu ý:

1. Giá niêm yết tại website chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển áp dụng theo cước phí của ViettelPost.

- Ship Cod = Nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ yêu cầu. Khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán.

2. GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG- Trụ sở duy nhất tại Làng gốm Bát Tràng, không mở bất cứ chi nhánh nào khác tại bất cứ tỉnh thành nào trên Toàn Quốc.

3. Toàn bộ sản phẩm được trực tiếp cung cấp và chuyển phát tới khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng (Hà Nội)