Gốm sứ Phúc Thành

Gốm Bát Tràng

Hỗ trợ 24/7

 0963.998.598

Ly cafe sứ uống Cappuccino Bát Tràng màu Hồng lòng gốm

Mã sản phẩm: 680162 Danh mục: Ly sứ uống cafe Cappuccino Tình trạng: Còn hàng
95,000 95,000 VNĐ

(Giá trên chưa gồm phí vận chuyển và VAT)

Bộ ly tách sứ uống cafe Cappuccino màu hồng lòng gốm có xuất xứ Bát Tràng, sản phẩm nằm trong bộ Ly tách cafe pha máycủa Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng.

Một bộ sản phẩm gồm có ly cafe sứ Cappuccino có dung tích 220ml với kích thước cao 6.0cm, ĐK miệng 9.5cm và đĩa kê có ĐK 12 cm.

Thông tin chi tiết

Bộ ly tách sứ uống cafe Cappuccino màu hồng lòng gốm có xuất xứ Bát Tràng, sản phẩm nằm trong bộ Ly tách cafe pha máy của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng.

Một bộ sản phẩm gồm có ly cafe sứ Cappuccinodung tích 220ml với kích thước cao 6.0cm, ĐK miệng 9.5cm và đĩa kê có ĐK 12 cm.

Bộ ly cốc sứ uống cafe Cappuccino màu hồng lòng gốm- Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

Với thiết kế mang phong cách hiện đại, bộ ly tách sứ uống cafe Cappuccino màu hồng lòng gốm được nhiều khách hàng lựa chọn dùng trong nhà hàng, khách sạn, trong các tiệm cafe... đặt in logo in chữ lên ly Cappuccino làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi...

Bộ ly cốc sứ uống cafe Cappuccino màu hồng lòng gốm- Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

Bộ ly cốc sứ uống cafe Cappuccino màu hồng lòng gốm- Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

 

  Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, mua số lượng lớn, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà theo hình thức COD khi đặt mua các sản phẩm Ly cốc sứ uống cafe Cappuccino của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng hay đặt hợp đồng làm quà tặng gốm sứ với các sản phẩm ly sứ Cappuccino Bát Tràng in logo in chữ làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như làm maquette thiết kế ly sứ in logo HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:

GỐM SỨ PHÚC THÀNH GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ : Thôn 4 Bát Tràng, xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội 
Hotline/ Zalo : 0963.998 598
Email :gomsuphucthanh@gmail.com

 

Quý khách hàng lưu ý:

1. Giá niêm yết tại website chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển áp dụng theo cước phí của ViettelPost.

- Ship Cod = Nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ yêu cầu. Khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán.

2. GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG- Trụ sở duy nhất tại Làng gốm Bát Tràng, không mở bất cứ chi nhánh nào khác tại bất cứ tỉnh thành nào trên Toàn Quốc.

3. Toàn bộ sản phẩm được trực tiếp cung cấp và chuyển phát tới khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng (Hà Nội)