Gốm sứ Phúc Thành

Gốm Bát Tràng

Hỗ trợ 24/7

 0963.998.598

Cốc sứ uống trà có nắp đậy Gốm Bát Tràng vẽ Đuôi Công

Mã sản phẩm: 680102 Danh mục: Ly cốc sứ uống trà có nắp Tình trạng: Còn hàng
150,000 150,000 VNĐ

(Giá trên chưa gồm phí vận chuyển và VAT)

Cốc sứ pha trà có nắp đậy họa tiết vẽ đuôi chim Công có xuất xứ Bát Tràng.

Bộ sản phẩm có kích thước cao 14cm bao gồm ly sứ có dung tích 350ml, lõi lọc trà và nắp đậy với họa tiết đuôi Công được vẽ tay hoàn toàn thủ công, mỗi sản phẩm như một tác phẩm của người thợ làm gốm.

Được nung ở nhiệt độ cao cao nên ly sứ pha trà có độ bền tốt, nước men láng bóng, họa tiết vẽ bền với thời gian. Đặc biệt không bị bám trà, các vết cáu, bẩn... dễ dàng vệ sinh lau rửa trong quá trình sử dụng.

Thông tin chi tiết

Cốc sứ pha trà có nắp đậy họa tiết vẽ đuôi chim Công có xuất xứ Bát Tràng.

Bộ sản phẩm có kích thước cao 14cm bao gồm ly sứ có dung tích 350ml, lõi lọc trà và nắp đậy với họa tiết đuôi Công được vẽ tay hoàn toàn thủ công, mỗi sản phẩm như một tác phẩm của người thợ làm gốm.

Được nung ở nhiệt độ cao cao nên ly sứ pha trà có độ bền tốt, nước men láng bóng, họa tiết vẽ bền với thời gian. Đặc biệt không bị bám trà, các vết cáu, bẩn... dễ dàng vệ sinh lau rửa trong quá trình sử dụng.

Ly cốc sứ pha trà có nắp đậy vẽ Đuôi Công- Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

Ly cốc sứ pha trà có nắp đậy vẽ Đuôi Công- Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

 

  Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua số lượng lớn, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà theo hình thức COD khi đặt mua các sản phẩm ly cốc sứ uống trà có nắp của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng hay đặt hợp đồng làm quà tặng gốm sứ với các sản phẩm ly cốc sứ Bát Tràng in logo in chữ làm quà tặng, quà biếu, quà tặng khách hàng, quà tặng quảng bá thương hiệu, quà tặng khuyến mãi.... vui lòng liên hệ:

GỐM SỨ PHÚC THÀNH GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ : Thôn 4 Bát Tràng, xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội 
Hotline/ Zalo : 0963.998 598
Email :gomsuphucthanh@gmail.com

 

Quý khách hàng lưu ý:

1. Giá niêm yết tại website chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển áp dụng theo cước phí của ViettelPost.

- Ship Cod = Nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ yêu cầu. Khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán.

2. GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG- Trụ sở duy nhất tại Làng gốm Bát Tràng, không mở bất cứ chi nhánh nào khác tại bất cứ tỉnh thành nào trên Toàn Quốc.

3. Toàn bộ sản phẩm được trực tiếp cung cấp và chuyển phát tới khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng (Hà Nội)