Gốm sứ Phúc Thành

Gốm Bát Tràng

Hỗ trợ 24/7

 0963.998.598

Cốc sứ pha trà có nắp men gốm Bát Tràng lòng Xanh

Mã sản phẩm: 680123 Danh mục: Ly cốc sứ uống trà có nắp Tình trạng: Còn hàng
85,000 85,000 VNĐ

(Giá trên chưa gồm phí vận chuyển và VAT)

Cốc sứ pha trà có nắp men gốm lòng xanh nằm trong bộ sản phẩm Ly cốc sứ uống trà có nắp đậy của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng.

Một bộ sản phẩm Cốc sứ pha trà gồm có Cốc sứ men gốm lòng xanh cao 10cm, dung tích khoảng 300ml, lõi lọc trà và nắp đậy.

Được nung ở nhiệt độ cao nên bộ sản phẩm ly sứ uống trà có kết cấu bền chắc, màu sắc bền với thời gian, không bị bám trà hay các vết cáu- bẩn... dễ dàng vệ sinh lau rửa trong quá trình sử dụng.

Thông tin chi tiết

Cốc sứ pha trà có nắp men gốm lòng xanh nằm trong bộ sản phẩm Ly cốc sứ uống trà có nắp đậy của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng.

Một bộ sản phẩm Cốc sứ pha trà gồm có Cốc sứ men gốm lòng xanh cao 10cm, dung tích khoảng 300ml, lõi lọc trà và nắp đậy.

Được nung ở nhiệt độ cao nên bộ sản phẩm ly sứ uống trà có kết cấu bền chắc, màu sắc bền với thời gian, không bị bám trà hay các vết cáu- bẩn... dễ dàng vệ sinh lau rửa trong quá trình sử dụng.

Ly cốc sứ uống trà có đậy men gốm lòng xanh Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

Ly cốc sứ uống trà có đậy men gốm lòng xanh Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

Ly cốc sứ uống trà có đậy men gốm lòng xanh Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

 

  Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, mua số lượng lớn, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà theo hình thức COD khi đặt mua các sản phẩm Cốc sứ pha trà có nắp của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng hay đặt hợp đồng làm quà tặng gốm sứ với các sản phẩm ly cốc sứ Bát Tràng in logo in chữ làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ với chúng tôi:

GỐM SỨ PHÚC THÀNH GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ : Thôn 4 Bát Tràng, xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội 
Hotline/ Zalo : 0963.998 598
Email :gomsuphucthanh@gmail.com

 

Quý khách hàng lưu ý:

1. Giá niêm yết tại website chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển áp dụng theo cước phí của ViettelPost.

- Ship Cod = Nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ yêu cầu. Khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán.

2. GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG- Trụ sở duy nhất tại Làng gốm Bát Tràng, không mở bất cứ chi nhánh nào khác tại bất cứ tỉnh thành nào trên Toàn Quốc.

3. Toàn bộ sản phẩm được trực tiếp cung cấp và chuyển phát tới khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng (Hà Nội)