Gốm sứ Phúc Thành

Gốm Bát Tràng

Hỗ trợ 24/7

 0963.998.598

Cốc sứ trắng Bát Tràng dáng Quai C

Mã sản phẩm: 680131 Danh mục: Ly cốc sứ trắng Bát Tràng Tình trạng: Còn hàng
40,000 40,000 VNĐ

(Giá trên chưa gồm phí vận chuyển và VAT)

Cốc sứ có kích thước cao 10 cm, ĐK miệng 8 cm, dung tích đạt khoảng 350 ml. Được nung khử ở nhiệt độ cao nên sản phẩm có kết cấu bền chắc, nước men láng bóng và độ thấu quang cao. Đặc biệt không bị bám trà hay cafe, các vết cáu- bẩn... dễ dàng vệ sinh lau rửa trong quá trình sử dụng.

Với thiết kế không quá cầu kỳ nhưng không kém phần sang trọng, Ly cốc sứ trắng dáng Quai C được nhiều khách hàng và các công ty quà tặng lựa chọn dùng để in logo in chữ lên ly cốc sứ làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng bá thường hiệu...

Thông tin chi tiết

Ly cốc sứ men trắng sứ thấu quang có xuất xứ Bát Tràng, sản phẩm nằm trong bộ sản phẩm Ly cốc sứ men trắng của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng.

Cốc sứ có kích thước cao 10 cm, ĐK miệng 8 cm, dung tích đạt khoảng 350 ml. Được nung khử ở nhiệt độ cao nên sản phẩm có kết cấu bền chắc, nước men láng bóng và độ thấu quang cao. Đặc biệt không bị bám trà hay cafe, các vết cáu- bẩn... dễ dàng vệ sinh lau rửa trong quá trình sử dụng.

Với thiết kế không quá cầu kỳ nhưng không kém phần sang trọng, Ly cốc sứ trắng dáng Quai C được nhiều khách hàng và các công ty quà tặng lựa chọn dùng để in logo in chữ lên ly cốc sứ làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng bá thường hiệu...

Ly cốc sứ trắng Bát Tràng in logo in chữ làm quà tặng- Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

Ly cốc sứ trắng Bát Tràng in logo in chữ làm quà tặng- Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

 

  Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, mua số lượng lớn, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà theo hình thức COD khi đặt mua các sản phẩm Ly cốc sứ men trắng của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng hay đặt hợp đồng làm quà tặng gốm sứ với các sản phẩm cốc sứ in logo in chữ làm quà tặng khách hàng, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống, quà tặng tết, quà tặng cán bộ công nhân viên... vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất:

GỐM SỨ PHÚC THÀNH GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ : Thôn 4 Bát Tràng, xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội 
Hotline/ Zalo : 0963.998 598
Email :gomsuphucthanh@gmail.com

 

Quý khách hàng lưu ý:

1. Giá niêm yết tại website chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển áp dụng theo cước phí của ViettelPost.

- Ship Cod = Nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ yêu cầu. Khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán.

2. GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG- Trụ sở duy nhất tại Làng gốm Bát Tràng, không mở bất cứ chi nhánh nào khác tại bất cứ tỉnh thành nào trên Toàn Quốc.

3. Toàn bộ sản phẩm được trực tiếp cung cấp và chuyển phát tới khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng (Hà Nội)