Gốm sứ Phúc Thành

Gốm Bát Tràng

Hỗ trợ 24/7

 0963.998.598

Ly cốc sứ có nắp dáng Eo men gốm Bát Tràng

Mã sản phẩm: 680138 Danh mục: Ly cốc sứ cafe Bát Tràng Tình trạng: Còn hàng
75,000 75,000 VNĐ

(Giá trên chưa gồm phí vận chuyển và VAT)

Ly sứ có nắp dáng Eo men gốm có xuất xứ Bát Tràng, sản phẩm nằm trong bộ sản phẩm Ly cốc sứ uống cafe của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng.

Một bộ sản phẩm bao gồm ly sứ dáng eo cao 9 cm, ĐK miệng 8cm với dung tích đạt 280ml và nắp đậy. Được nung ở nhiệt độ cao nên bộ ly sứ dáng Eo kèm nắp đậy có độ bền tốt, màu sắc men bền với thời gian, không bị bám cafe, các vết cáu- bẩn... dễ dàng vệ sinh lau rửa trong quá trình sử dụng.

Thông tin chi tiết

Ly sứ có nắp dáng Eo men gốm có xuất xứ Bát Tràng, sản phẩm nằm trong bộ sản phẩm Ly cốc sứ uống cafe của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng.

Một bộ sản phẩm bao gồm ly sứ dáng eo cao 9 cm, ĐK miệng 8cm với dung tích đạt 280ml và nắp đậy. Được nung ở nhiệt độ cao nên bộ ly sứ dáng Eo kèm nắp đậy có độ bền tốt, màu sắc men bền với thời gian, không bị bám cafe, các vết cáu- bẩn... dễ dàng vệ sinh lau rửa trong quá trình sử dụng.

Bộ ly sứ dáng Eo men gốm phù hợp dùng trong nhà hàng, khách sạn, trong các tiệm cafe... hoặc dùng làm món quà tặng độc đáo dành tặng đối tác, khách hàng, bạn bè hay người thân...

Bộ ly sứ có nắp đậy dáng Eo men gốm lòng màu nâu cà phê Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

Bộ ly sứ có nắp đậy dáng Eo men gốm lòng màu nâu cà phê Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

Bộ ly sứ có nắp đậy dáng Eo men gốm lòng màu nâu cà phê Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

Bộ ly sứ có nắp đậy dáng Eo men gốm lòng màu nâu cà phê Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

 

  Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, mua số lượng lớn, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà theo hình thức COD khi đặt mua các sản phẩm ly cốc sứ uống cafe của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng hay đặt hợp đồng làm quà tặng gốm sứ với các sản phẩm ly cốc sứ Bát Tràng in logo in chữ làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ với chúng tôi:

GỐM SỨ PHÚC THÀNH GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ : Thôn 4 Bát Tràng, xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội 
Hotline/ Zalo : 0963.998 598
Email :gomsuphucthanh@gmail.com

 

Quý khách hàng lưu ý:

1. Giá niêm yết tại website chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển áp dụng theo cước phí của ViettelPost.

- Ship Cod = Nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ yêu cầu. Khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán.

2. GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG- Trụ sở duy nhất tại Làng gốm Bát Tràng, không mở bất cứ chi nhánh nào khác tại bất cứ tỉnh thành nào trên Toàn Quốc.

3. Toàn bộ sản phẩm được trực tiếp cung cấp và chuyển phát tới khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng (Hà Nội)