Gốm sứ Phúc Thành

Gốm Bát Tràng

Hỗ trợ 24/7

 0963.998.598

Bộ ấm trà Quả Hồng men rạn cổ bọc đồng gốm giả cổ Bát Tràng

Mã sản phẩm: 680101 Danh mục: Bộ ấm trà men rạn cổ Tình trạng: Còn hàng
750,000 750,000 VNĐ

(Giá trên chưa gồm phí vận chuyển và VAT)

Bộ ấm chén trà men rạn cổ bọc đồng dáng Quả Hồng nằm trong bộ sản phẩm Ấm chén men rạn cổ bọc đồng của Gốm sứ Phúc Thành có xuất xứ Bát Tràng.

Một bộ ấm trà bao gồm ấm trà, 06 chén và 07 đĩa kê.

Gốm sứ Bát Tràng xưa nay nổi tiếng với dòng men rạn giả cổ, men rạn giả cổ là một loại men độc đáo, được tạo ra do sự chênh lệch về nhiệt độ co của xương đất và độ co của men. Cho đến nay các tài liệu về men cổ trên gốm sứ ở Việt Nam xác nhận men rạn được ra đời và sản xuất tại các lò gốm cổ của Bát Tràng từ khoảng cuối thế kỷ XVI.

Thông tin chi tiết

Bộ ấm chén trà men rạn cổ bọc đồng dáng Quả Hồng nằm trong bộ sản phẩm Ấm chén men rạn cổ bọc đồng của Gốm sứ Phúc Thành có xuất xứ Bát Tràng.

Một bộ ấm trà bao gồm ấm trà, 06 chén và 07 đĩa kê.

Gốm sứ Bát Tràng xưa nay nổi tiếng với dòng men rạn giả cổ, men rạn giả cổ là một loại men độc đáo, được tạo ra do sự chênh lệch về nhiệt độ co của xương đất và độ co của men. Cho đến nay các tài liệu về men cổ trên gốm sứ ở Việt Nam xác nhận men rạn được ra đời và sản xuất tại các lò gốm cổ của Bát Tràng từ khoảng cuối thế kỷ XVI.

Bộ ấm chén trà men rạn cổ bọc đồng dáng Quả Hồng- Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

Bộ ấm chén trà men rạn cổ bọc đồng dáng Quả Hồng- Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

  Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua Online- nhận hàng và trả tại nhà theo hình thức COD khi đặt mua các sản phẩm ấm chén men rạn cổ bọc đồng của Gốm sứ Phúc Thành Tràng hay có nhu cầu đặt hợp đồng làm quà tặng gốm sứ với các sản phẩm ấm chén Bát Tràng in logo in chữ làm quà tặng, quà biếu, quà tặng khách hàng, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ:

GỐM SỨ PHÚC THÀNH GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ : Thôn 4 Bát Tràng, xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội 
Hotline/ Zalo : 0963.998 598
Email :gomsuphucthanh@gmail.com

 

Quý khách hàng lưu ý:

1. Giá niêm yết tại website chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển áp dụng theo cước phí của ViettelPost.

- Ship Cod = Nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ yêu cầu. Khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán.

2. GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG- Trụ sở duy nhất tại Làng gốm Bát Tràng, không mở bất cứ chi nhánh nào khác tại bất cứ tỉnh thành nào trên Toàn Quốc.

3. Toàn bộ sản phẩm được trực tiếp cung cấp và chuyển phát tới khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng (Hà Nội)