Gốm sứ Phúc Thành

Gốm Bát Tràng

Hỗ trợ 24/7

 0963.998.598

Bếp hâm nóng cà phê kèm ly sứ quai Vuông 100ml lòng thủy tinh

Mã sản phẩm: 680078 Danh mục: BẾP ĐUN CAFE GỐM SỨ Tình trạng: Còn hàng
60,000 60,000 VNĐ

(Giá trên chưa gồm phí vận chuyển và VAT)

Bộ bếp đun hâm nóng cafe kèm ly sứ quai vuông men thủy tinh nằm trong chuỗi sản phẩm đồ dùng cafe nhà hàng- khách sạn của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng.

Một bộ sản phẩm bao gồm chân bếp đun và ly sứ quai vuông có dung tích khoảng 100ml.

Được làm hoàn toàn bằng gốm sứ nên bộ bếp cafe gốm mang tới cho người dùng một trải nghiệm về cà phê hoàn toàn mới. Cà phê được hâm nóng trên bếp đun có vị thơm ngon- đậm đà hơn so với cách dùng thông thường.

Thông tin chi tiết

Bộ bếp đun hâm nóng cafe kèm ly sứ quai vuông men thủy tinh nằm trong chuỗi sản phẩm đồ dùng cafe nhà hàng- khách sạn của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng.

Một bộ sản phẩm bao gồm chân bếp đun và ly sứ quai vuông có dung tích khoảng 100ml. Được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm có độ bền tốt, an toàn- hợp vệ sinh khi sử dụng. Không bị bám cáu, bẩn,... dễ dàng vệ sinh lau rửa trong quá trình sử dụng.

Được làm hoàn toàn bằng gốm sứ nên bộ bếp cafe gốm mang tới cho người dùng một trải nghiệm về cà phê hoàn toàn mới. Cà phê được hâm nóng trên bếp đun có vị thơm ngon- đậm đà hơn so với cách dùng thông thường.

  Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua số lượng lớn, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà theo hình thức COD  khi đặt mua các sản phẩm bếp đun hâm nóng cà phê bằng gốm sứ của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng hay đặt hợp đồng làm quà tặng gốm sứ với các sản phẩm ly cốc sứ in logo làm quà tặng, quà biếu, quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi... vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất:

GỐM SỨ PHÚC THÀNH GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ : Thôn 4 Bát Tràng, xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội 
Hotline/ Zalo : 0963.998 598
Email :gomsuphucthanh@gmail.com

 

Quý khách hàng lưu ý:

1. Giá niêm yết tại website chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển áp dụng theo cước phí của ViettelPost.

- Ship Cod = Nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ yêu cầu. Khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán.

2. GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG- Trụ sở duy nhất tại Làng gốm Bát Tràng, không mở bất cứ chi nhánh nào khác tại bất cứ tỉnh thành nào trên Toàn Quốc.

3. Toàn bộ sản phẩm được trực tiếp cung cấp và chuyển phát tới khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng (Hà Nội)