Gốm sứ Phúc Thành

Gốm Bát Tràng

Hỗ trợ 24/7

 0963.998.598

Bếp đun hâm nóng cafe kèm ly sứ men gốm 150ml dáng eo

Mã sản phẩm: 680070 Danh mục: BẾP ĐUN CAFE GỐM SỨ Tình trạng: Còn hàng
75,000 70,000 VNĐ

(Giá trên chưa gồm phí vận chuyển và VAT)

Tên gọi sản phẩm bếp đun hâm nóng café là xuất phát từ việc dùng nến cồn để hâm nóng tách trong thời gian dùng café- nhằm làm cho ly café luôn giữ được độ ấm, vị đượm hơn và thơm hơn.

Bộ sản phẩm bếp đun hâm nóng café bằng gốm sứ có xuất xứ Bát Tràng, do Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng sản xuất. Một bộ sản phẩm bao gồm chân bếp đun và ly sứ có dung tích 150ml.

Sử dụng bếp đun café bằng gốm sứ giúp cho người dùng café có một trải nghiệm về cà phê hoàn toàn mới. Quai tách không bị nóng khi đặt trên bếp đun. Vị cà phê sẽ thơn ngon- đậm đà hơn so với cách sử dụng thông thường.

Thông tin chi tiết

1.Thông tin về sản phẩm bếp đun hâm nóng café bằng gốm sứ

Tên gọi sản phẩm bếp đun hâm nóng café là xuất phát từ việc dùng nến cồn để hâm nóng tách trong thời gian dùng café- nhằm làm cho ly café luôn giữ được độ ấm, vị đượm hơn và thơm hơn.

Bộ sản phẩm bếp đun hâm nóng café bằng gốm sứ có xuất xứ Bát Tràng, do Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng sản xuất. Một bộ sản phẩm bao gồm chân bếp đun và ly sứ có dung tích 150ml.

2. Ưu điểm khi sử dụng bếp hâm nóng café bằng gốm sứ

Được nung ở nhiệt độ cao trên 1200 độ C nên bộ bếp đun café có độ bền tốt, lớp men có kết cấu tốt, màu sắc bền với thời gian. Đặc biệt không bị bám cáu, bẩn,.. dễ dàng vệ sinh lau rửa trong quá trình sử dụng.

Sử dụng bếp đun café bằng gốm sứ giúp cho người dùng café có một trải nghiệm về cà phê hoàn toàn mới. Quai tách không bị nóng khi đặt trên bếp đun. Vị cà phê sẽ thơn ngon- đậm đà hơn so với cách sử dụng thông thường.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, mua số lượng lớn, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua các sản phẩm bếp đun hâm nóng café bằng gốm sứ của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng hay có nhu cầu đặt in logo in chữ lên ly sứ của bộ bếp đun café làm quà tặng, quà tặng quảng bá thương hiệu, quà tặng khuyến mãi… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất:

GỐM SỨ PHÚC THÀNH GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ : Thôn 4 Bát Tràng, xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội 
Hotline/ Zalo : 0963.998 598
Email :gomsuphucthanh@gmail.com

 

Quý khách hàng lưu ý:

1. Giá niêm yết tại website chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển áp dụng theo cước phí của ViettelPost.

- Ship Cod = Nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ yêu cầu. Khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán.

2. GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG- Trụ sở duy nhất tại Làng gốm Bát Tràng, không mở bất cứ chi nhánh nào khác tại bất cứ tỉnh thành nào trên Toàn Quốc.

3. Toàn bộ sản phẩm được trực tiếp cung cấp và chuyển phát tới khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng (Hà Nội)