Gốm sứ Phúc Thành

Gốm Bát Tràng

Hỗ trợ 24/7

 0963.998.598

Bếp đun cà phê bằng gốm sứ Bát Tràng màu Nâu Thủy Tinh

Mã sản phẩm: 680065 Danh mục: BẾP ĐUN CAFE GỐM SỨ Tình trạng: Còn hàng
50,000 45,000 VNĐ

(Giá trên chưa gồm phí vận chuyển và VAT)

Bộ bếp đun hâm nóng cà phê bằng gốm sứ là sản phẩm nằm trong chuỗi sản phẩm đồ cafe bằng gốm sứ dùng cho nhà hàng- khách sạn của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng.

Một bộ bếp gốm hâm nóng cafe gồm có chân bếp và ly sứ có dung tích 100ml. Được nung ở nhiệt độ cao trên 1200 độ C nên bộ bếp đun có độ bền tốt, không chứa tạp chất độc hại, an toàn- hợp vệ sinh khi sử dụng.

Thông tin chi tiết

Bộ bếp đun hâm nóng cà phê bằng gốm sứ là sản phẩm nằm trong chuỗi sản phẩm đồ cafe bằng gốm sứ dùng cho nhà hàng- khách sạn của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng.

Một bộ bếp gốm hâm nóng cafe gồm có chân bếp và ly sứ có dung tích 100ml. Được nung ở nhiệt độ cao trên 1200 độ C nên bộ bếp đun có độ bền tốt, không chứa tạp chất độc hại, an toàn- hợp vệ sinh khi sử dụng.

Bếp đun cà phê bằng gốm sứ Bát Tràng màu Nâu Thủy Tinh- Gốm sứ Phúc Thành

  Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, mua số lượng lớn, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà theo hình thức COD khi đặt mua các sản phẩm bếp đun hâm nóng cafe của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng hay có nhu cầu đặt hợp đồng làm quà tặng gốm sứ với các sản phẩm ly cốc sứ Bát Tràng in logo in chữ nhằm quảng bá thương hiệu, làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi... vui lòng liên hệ:

GỐM SỨ PHÚC THÀNH GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ : Thôn 4 Bát Tràng, xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội 
Hotline/ Zalo : 0963.998 598
Email :gomsuphucthanh@gmail.com

 

Quý khách hàng lưu ý:

1. Giá niêm yết tại website chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển áp dụng theo cước phí của ViettelPost.

- Ship Cod = Nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ yêu cầu. Khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán.

2. GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG- Trụ sở duy nhất tại Làng gốm Bát Tràng, không mở bất cứ chi nhánh nào khác tại bất cứ tỉnh thành nào trên Toàn Quốc.

3. Toàn bộ sản phẩm được trực tiếp cung cấp và chuyển phát tới khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng (Hà Nội)