Gốm sứ Phúc Thành

Gốm Bát Tràng

Hỗ trợ 24/7

 0963.998.598

Bếp cà phê đèn cầy gốm Bát Tràng kèm ly sứ 150ml màu cafe lòng vàng

Mã sản phẩm: 680074 Danh mục: BẾP ĐUN CAFE GỐM SỨ Tình trạng: Còn hàng
75,000 75,000 VNĐ

(Giá trên chưa gồm phí vận chuyển và VAT)

Bếp hâm nóng cafe đèn cày bằng gốm sứ có xuất xứ Bát Tràng, sản phẩm do Gốm sứ Phúc Thành sản xuất.

Một bộ sản phẩm bếp hâm nóng cafe bằng gốm sứ gồm có chân bếp và ly sứ dáng eo có dung tích 150ml. Được nung ở nhiệt độ cao trên 1200 độ C nên sản phẩm có độ bền tốt, màu sắc bền với thời gian, không bị bám cáu, bẩn... dễ dàng vệ sinh lau rửa sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Bộ bếp hâm nóng cà phê bằng đèn cầy phù hợp dùng cá nhân, trong nhà hàng hay trong các tiệm cafe... mang tới cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới về dùng cafe.

Thông tin chi tiết

Bếp hâm nóng cafe đèn cày bằng gốm sứ có xuất xứ Bát Tràng, sản phẩm do Gốm sứ Phúc Thành sản xuất.

Một bộ sản phẩm bếp hâm nóng cafe bằng gốm sứ gồm có chân bếp và ly sứ dáng eo có dung tích 150ml. Được nung ở nhiệt độ cao trên 1200 độ C nên sản phẩm có độ bền tốt, màu sắc bền với thời gian, không bị bám cáu, bẩn... dễ dàng vệ sinh lau rửa sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Bộ bếp hâm nóng cà phê bằng đèn cầy phù hợp dùng cá nhân, trong nhà hàng hay trong các tiệm cafe... mang tới cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới về dùng cafe.

Bếp cà phê đèn cầy gốm Bát Tràng kèm ly sứ 150ml màu cafe- gomsuphucthanh.vn

Bộ bếp đun hâm nóng cafe bằng đèn cầy kèm ly sứ 150ml dáng eo màu cafe lòng vàng

  Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, mua số lượng lớn, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà theo hình thức C.O.D khi đặt mua các sản phẩm bếp đun hâm nóng cafe bằng gốm sứ của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng hay đặt hợp đồng in logo in chữ lên ly cốc sứ Bát Tràng làm quà tặng khách hàng, quà tặng quảng bá thương hiệu, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất:

GỐM SỨ PHÚC THÀNH GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ : Thôn 4 Bát Tràng, xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội 
Hotline/ Zalo : 0963.998 598
Email :gomsuphucthanh@gmail.com

 

Quý khách hàng lưu ý:

1. Giá niêm yết tại website chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển áp dụng theo cước phí của ViettelPost.

- Ship Cod = Nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ yêu cầu. Khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán.

2. GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG- Trụ sở duy nhất tại Làng gốm Bát Tràng, không mở bất cứ chi nhánh nào khác tại bất cứ tỉnh thành nào trên Toàn Quốc.

3. Toàn bộ sản phẩm được trực tiếp cung cấp và chuyển phát tới khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng (Hà Nội)